ตั้งครรถ์

แม่ๆค่ะท้องกี่เดือนกันเเร้วค่ะบ้านนี้6เดือนเเร้วค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะ กังวลค่ะ

ตั้งครรถ์
94 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ บางคนเขาแทบไม่มีหน้าท้องเลย โฟกัสน้ำหนักลูกดีกว่านะคะ

ขนาดหน้าท้องน้ำหนักแม่ไม่สำคัญ ดูน้ำหนักน้องพอ อย่าไปอยากใหญ่เลยลำบาก

กำลังเข้า5เดือนจ้าท้องแม่บ้านนี้ก็เล็กเหมือนกันแทบมองไม่ออกว่าท้อง

ท้องเล็กหรือใหญ่ ถ้านน.ลูกตามเกรณ์ก็ถือว่าดี ปกติคะแม่อย่ากังวลนะคะ

ควรกังวลเรื่องน้ำหนักลุกน่ะ หมอทักหร่อถึงต้องกังวลว่าท้องเล็ก

ท้องแม่บ้านนี้6เดือนยังเล็กอยู่เลยค่ะแทบดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง

บ้านนี้จะเข้า7เดือนแล้ว ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ เพราะแม่ตัวเล็ก

ไม่เล็กค่ะเท่าบ้านนี้แปดเดือนจะเก้าเดือนแร้วค่ะ

ไม่เล็กหรอกจ้า เดี๋ยวยิ่งเดือนท้ายจะยิ่งออกเยอะ

ของเค้า5เดือนแล้วท้องยังเล็กเหมือนกันเลยค่ะ?