ตั้งครรถ์

แม่ๆค่ะท้องกี่เดือนกันเเร้วค่ะบ้านนี้6เดือนเเร้วค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะ กังวลค่ะ

ตั้งครรถ์
94 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือนจะเข้า 4 เดือนแล้วค่ะแม่ บางคนก็บอกหนังท้องหนา ทำให้ท้องโตไว บางคนก็บอกท้องไท่ค่อยออกค่ะ เริ่มกังวลกลัวเป็นอะไรต่อลูก แต่ดีที่แม่บ้านนี้มีเครื่องฟังเสียงหัวใจลูก ได้ยินเสียงหัวใจลูกก่อนนอนก็ฝรรดีแล้วค่ะแม่ ไม่กังวลอะไรแล้วนอกว่าจะกังวลว่า จะแข็งแรงหรือไม่แข็งแรงค่ะแม่