ตั้งครรถ์

แม่ๆค่ะท้องกี่เดือนกันเเร้วค่ะบ้านนี้6เดือนเเร้วค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะ กังวลค่ะ

ตั้งครรถ์
94 ตอบกลับ

มีคนทักเราว่า"ท้องเล็ก"เลยตอบไปว่า"ต้องท้องใหญ่แค่ไหนหรอถึงจะดี นี่ท้องคนค่ะ"!! เดี๋ยวนี้เค้าโฟกัสที่น้ำหนักลูกกันค่ะ ไม่ใช่น้ำหนักแม่ แม่ท้องใหญ่ ใช่ว่าลูกจะใหญ่นะ บางทีที่แม่ท้องใหญ่เพราะไขมัน ไม่ใช่ลูก ควรกังวลเรื่องหนักลูก ไม่ใช่ท้องของแม่ ถ้ากลัวว่าท้องเล็กแล้วลูกจะตัวเล็ก ก็บำรุงเข้าไปค่ะ