ถามแม่ๆ

แม่ๆค่ะท้อง4เดื่อนมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กมากค่ะมันทำให้เราคิดหนักมากค่ะกลัวลูกตัวเล็กออกมาไม่สมบูรณ์ค่ะ??

ถามแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ของเรา 6 เดือน ลูกน้ำหนักเกินเกณ ท้องเล็กกว่าคุณตอน4 เดือนอีก เรายังไม่กังวลอะไรเลย ไม่ต้องคิดมาก ท้องใหญ่ก็มีแต่ใขมัน