แม่ๆค่ะท้อง4เดือนไปดูหนังในโรงได้ไหม

อยากรุ้ว่าท้อง4เดือนแล้วไปดูหนังในโรงได้ไหมค่ะ อันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

25 ตอบกลับ

ดูได้จ้า แต่ขอแนะนำว่าเป็นหนังฟีลกู้ดอะไรแบบนี้นะคะ เราดูตลอดเพราะเป็นคนชอบดูหนัง แต่พอท้องแก่ก็ไปไม่ไหวค่ะ เสียดาย

รีบไปดูเลยค่ะ กี่เดือนก็ดูได้ เพราะพอเจ้าตัวน้อยออกมาแล้วคราวนี้แหละจะไม่ได้เฉียดไปโรงหนังอีกนานเลย😁😁😁

เมื่อคืนก็ไปดูค่ะ Joker คนเดียวด้วย สบายคะ อย่ากังวล อย่าดูหนังหรือไปในที่ที่มีเสียงอึกทึกเกินไปแค่นั้นพอค่ะ

หนูตอนท้อง6-7นี้ไปดูเรื่อง อิทมาค่ะ😂แต่ควรนั่งที่ใกล้ๆทางเดินค่ะเผื่อปวดฉี่จะได้ลุกสะดวกค่ะ

บ้านนี้ดูเกือบทุกสัปดาห์ค่ะ ตอนนี้ 37 สัปดาห์แล้ว เลือกที่นั่งที่สบายๆ ไม่ต้องเบียดคนอื่นค่ะ

บ้านนี้พ่อบ้านพาไปดูแข่งเรือยาวเลยแม่ อยุ่ข้างๆเต้นท์คนบรรยายเลยค่ะ ลูกตอดใหญ่เลยค่ะ5555

ดูได้จ้า แต่เลือกข้างหลัง หรือโซฟา เพราะ แม่ท้องลุกฉี่บ่อย จะได้เดินสะดวกค่ะ

ได้ค่ะ เพิ่งไปดูมาเหมือนกัน เรื่อง Joker เลือกที่นั่งออกสะดวกๆเผื่อไว้ก็พอค่ะ

ดูได้ค่ะ ถามหมอที่ฝากครรภ์ หมอบอกว่าดีซะอีก ลูกจะได้พัฒนาการได้ยินค่ะ

ได้ค่ะ แต่แนะนำที่นั่งไกล้ๆทางเดินนะคะ เผื่อลุกไปฉี่ค่ะ