สอบถามค่ะ

แม่ๆค่ะท้อง4เดื่อนสามารถซื้อของมาเตรียมได้ไหมค่ะ #คืออยากรู้ค่ะ

56 ตอบกลับ

ตามความสะดวกคุณแม่เลยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกซื้อตั้งแต่รู้ว่าท้อง เน้นลายกับสีที่ใช้ได้ทั้ง 2 เพศ ซื้อของลูกมีความสุขที่สุด

5y ago

ใช้ค่ะเห็นเสื้อผ้าน่ารักๆเรยอดไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน 7 เดือนกว่า พอมานั่งซักคือนั่งซักลำบากมากคะ ไหนจะติดพุง นิ้วบวมอีกซักยากมากคะ

ซื้อไปเถอะค่ะแม่ ถึงเวลาจริงๆไม่มีใครมาช่วยเราซื้อหรอก รีบเตรียมตอนยังคล่องตัวดีกว่าค่ะ

ถ้ามีทรัพคิดว่าควรจะซื้อไว้บ้างค่ะเพราะยิ่งท้องแก่ยิ่งจะเหนื่อยง่ายเดินไม่ไหว

ได้ค้ะบ้านนี้ถยอยซื้อตอน 5 เดือนกว่าค้ะ กว่าจะครบก้อ 8-9 เดือนพอดี

ตามความคิดเอาที่เราสะดวก ถ้ารู้เพศแล้วน่าจะยิ่งง่ายขึ้นค่ะ

เราก็ซื้อของตอนรู้เพศลูกแล้วค่ะ ทยอยซื้อดีกว่าใหล้ๆจะไม่ทัน

บ้านนี้ 5เดือน รู้เพศน้องแล้ว ค่อยๆทะยอยซื้อแล้วค่ะ

ซื้อได้ค่ะบ้านนี้รู้เพศตอน4เดือนก็ทยอยซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนแล้วที่บ้านยังไม่ให้ซื้อเลยค่ะ