แม่ๆค่ะมีใครเบื่ออาหารมัย

แม่ๆค่ะทำมัยช่วง12วีคกินอาหารลำบากจังตอนหิวหิวมากพอไปกินกลับกินไม่ได้แม่ๆท่านใหนเป็นบ้างค่ะกังวลมากตอนนี้กลัวลูกไม่ได้รับสารอาหาร ขอบคุณล้วงหน้าสำหรับทุกๆคอมเม้นค่ะ

24 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะทานอาหาีไม่ค่อยได้

มีวิธีแก้ไหมครับ อาการแบบนี้

เป็นเหมือนกันค่ะ

เขาก็เป็นค่ะ