ท้องแรก

แม่ๆค่ะถ้าเรากินยาบำรุงวันเว้นวันแบบนี้ลูกออกมาจะ แข็งแรงไหมค่ะ คือบ้านนี้กินทุกวันไม่ได้กินแล้วอ้วก เลยกินวันเว้นวัน

2 ตอบกลับ

ก็ยังดีกว่าไม่กินเลยค่ะ แต่ทานทุกวันดีกว่านะคะ ลองเปลี่ยนเวลากินดูมั๊ยคะ

ต้องฝืนกินหน่อยนะค่ะ ยาสำคัญมาก