.

แม่ๆค่ะตั้งครรภ์ใด้39วิค แร้วเจ้บตรงที่วงกลมมากๆเรยร้าวใปที่หลังด้วยมันคืออาการอะใรค่ะช่วยบอกหน่อยค่าตอนเจ้บมากค่ะ

.
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะด้านซ้ายบน คุณหมอแจ้งว่าตัวเด็กกดทับบริเวณนั้นนานๆอาจทำให้คุณแม่มีอาการเจ็บ บ้านนี้แอบมีชาๆด้วยค่ะ คุณหมอให้ใช้เค้าเตอร์เพนทาได้ค่ะ

ร้าวใต้ราวนมตรงซี่โครง น่าจะเกิดจากการนั่งหลังค่อมนะคะ นี่ก้อปวดค่ะ เคยอ่านเจอต้องนั่งให้หลังตรงๆ ช่วยลดอาการเจ็บได้ค่ะ

มดลูกดันซี่โครงคะเวลานอนตะเเคงหรือนั่งนานๆจะปวดมากคะ อดทนเอาคะแม่ใกล้คลอดแล้ว หลังคลอดก้หายคะ

บ้านนี้เริ่มเจ็บตั้งแต่30wแล้วคะ ต้องนั่งพิงหรือไม่ก็นอนไม่งั้นเจ็บมาก เป็นเรื่องปกตินะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ของแม่บ้านนี้เป็นเวลานอนตะแคงซ้าย ปวดมาก นอนไม่ได้ ต้องนอนตะแคงขวา

บ้านนี้ก็เจ็บเหมือนกันค่ะแต่เจ็บข้างขวาเป็นตั้งแต่ 20วีค ตอนนี้ 21วีค ค่ะเจ็บมากกว่าเดิม

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจ็บเหมือนกันค่ะแต่จะเจ็บเฉพาะด้านซ้ายนะคะ นึกว่าเป็นคนเดียว

เป็นเหมือนกันค่ะ ถามหมอแล้วหมอบอกไม่เป็นไรเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ

เจ็บเหมือนกันจ้าตอน36-37วิคค่ะตอนนี้จะ40วิคท้องลงต่ำไม่เจ็บแล้วจ้า

ปกติค่ะเป็นเหมือนกันตอนนี้คลอดแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ37+2