ตรวจภายใน 39 วิค

ตรวจภายในกับกระตุ้นคลอดนี้เหมือนกันไหมค่ะแม่ๆ 39+1 วิค

3 ตอบกลับ

คล้ายๆกันค่ะ ตรวจภายในคือการดูว่าปากมดลูกเปิดหรือยัง กระตุ้นคลอดคือการกวาดปากมดลูกให้ค่อยๆขยายค่ะ บ้านนี้โดนตรวจภายในตอน38+1วีค เจ็บมากค่ะปากมดลูกยังไม่เปิด มีมูกเลือดออกแต่ยังไม่มีอาการจะคลอด หมอบอกอาจจะคลอดภายใน7วัน แต่ไม่ใช่จะสำเร็จกับทุกคน

คล้ายๆกันแหละ ตรวจขนาดมดลูกว่าเปิดยังแล้วก็ช่วยกระตุ้นให้คลอดด้วย บ้านนี้ก็โดนมาเหมือนกัน เมื่อวันจัน ตอนนี้ก็ยังเงียบกริบอยู่เลยคะ

1y ago

39w คะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️