สอบถามแม่ๆในกลุ่มหน่อยจ้า ท้องแรกคลอด 39 วิค ตอนนี้ตั้งครรภ์ท้องสอง 38 วิค 4 วัน ท้องสองจะคลอด39 วิค

2 ตอบกลับ

ท้องแรกบ้านนี้คลอด40w2 ท้อง2ตอนนี้38w4 กำหนดคลอด1พ.ค65ค่ะรอลุ้นว่าจะแอบแตกก่อนมั้ยบางบ้านแตกท้อง2ตั้งแต่37wก้อมีค่ะ

2y ago

อยากเจอเหมือนกันค่ะ

ต่างกันไปค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรก 38+ แต่ท้องสอง 37 พอดี

2y ago

ออค่ะ กำหนดคลอด 1 พ.ค.ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า