.

แม่ๆค่ะตั้งครรภ์ใด้39วิค แร้วเจ้บตรงที่วงกลมมากๆเรยร้าวใปที่หลังด้วยมันคืออาการอะใรค่ะช่วยบอกหน่อยค่าตอนเจ้บมากค่ะ

.
19 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนตะแคง เวลาขยับทีร้าวไปหมด

ใช้มือกดดูค่ะถ้ากดเจ็บกระดูกอ่อนอักเสพค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะเพราะอาจจะนั่งนานเกินไป

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บตั้งแต่20วีคเลยค่ะ​

เจ็บเหมือนกันค่ะ เจ็บมากจนต้องนอน

บ้นนี้เป็นเหมือนกันค่ะด้านขวา

ปกติค่ะ นอนขยับตัวแล้วปวดมากๆ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ