ตั้งครรภ์9วีค

แม่ๆค่ะตั้งครรภ๋ได้9วีคเเล้วทำไมรู้สึกเหมือนน้แงตอดได้แล้วค่ะมีใครเป็นไหม

9 ตอบกลับ

มันคือแก๊สในกระเพาะหรือลำไส้ค่ะ 9วีคน้องยังตัวเล็กมากๆ ไม่สามารถรู้สึกได้ค่ะ ต้องรอถึงไตรมาส2ก่อนค่ะ ถึงจะรู้สึก ไม่ว่าจะท้องไหนก็ไม่สามารถรู้สึกได้ในไตรมาสแรกค่ะ