ผ่าคลอดได้ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่

แม่ๆค่ะตอนนี้เราท้อง2ค่ะ คนแรกผ่าคลอด คนที่2ก็ต้องผ่าค่ะ อยากทราบว่าปกติอายุครรภ์ เท่าไหร่ถึงผ่าคลอดไดค่ะ้ เด็กปกติ แข็งแรง ค่ะ ตอนนี้แม่36วิคแล้วค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ แม่ๆไห้คำแนะนำด้วยค่ะ (พอดีวันที่8นี่หมอนัดแต่แม่ทนรอคำตอบไม่ไหวขอสอบถามแม่ๆที่มีประสบกราณ์ก่อนค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะแม่ๆ)

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่มีภาวะแทรกซ้อนใด ๆ น้องไม่มีปัญหาอะไร สามารถเลือกวันผ่าคลอดได้เองหรือคุณหมอเลือกให้ได้ตั้งแต่38wขึ้นไปจ้า

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😍😍😍