ตั้งชื่อลูก

คนที่1ผู้ชายชื่อ ออนิว คนที่2ผู้หญิงชื่ออะไรดีคาะขอเป็นตัว อ.ค่ะ

44 ตอบกลับ

ชื่อเหมือนลูกเราเลยค่ะ😊 ของเราผู้ชายชื่อ ออนิว อีกคน ผู้หญิง ชื่อ ไอริณค่ะ

ออกัส ออก้า ออร์แกน. อลิน อลิช อิมอิม อาย

ออนิกซ์ ค่ะ Onyx แปลว่าพลอยขาว

น้องออเเกน/น้องออกัส

มีให้เลือกเยอะเลยค่ะ😂

5y ago

https://th.theasianparent.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%A5%E0%B9%88%E0%B8%99%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%99%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%81

น้องอิง อิง ค่ะ

อริส ออกัส ค่ะ

ออแกรน. ออเกรส

อุ๋มอิ๋ม ค่ะ^^

น้องออแกรนด์