สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ

แม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้7เดือนแบบนี้เค้าเรียกว่ามูกหรือตกขาวค่ะ

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ
9 ตอบกลับ

แม่เป้นเหมือนกันเลยค่ะเราไปหาหมอมาแล้ว ในกรณีของเราคุนหมอบอกไม่เป้นไรค่ะ แต่ถ้ามีมูกเป้นเลือดค่อยมาโรงพยาบาลค่ะ อายุครรถ์ 7 เดือนเท่ากันค่ะ

เราก็กังวลคะ ช่วงนี้ออกมาบ่อยแต่ไม่มีเลือดปน และรู้สึกว่าปวดร้าวลงจิมิเวลาเดิน 32w

เป็นมูกปกติแม่ถ้ามีอาการเพิ่มเติมเช่นมีเลือดปนหรือมีน้ำไหลออกมาให้หาหมอค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ไปหาหมอแล้ว หมอบอกปกติค่ะ จนตอนนี้ 35week แล้วยังเป็นเลย

มูกแบบนี้ปกติค่ะ ถ้ามีเลือดปนให้ไปหาหมอค่ะ

มูกค่ะ มีอาการอะไรเพิ่มเติมไหมคะ

4y ago

ถ้ามีเลือดปนให้ไปหาหมอนะคะแม่

เป็นเหมื่อนกันค่ะ

มูกค่ะ