ครีมทาหน้าท้อง

สอบถามแม่ๆทุกคนค่ะ ตอนท้องแม่ๆใช้ครีมอะไรทากันท้องลายค่ะ

23 ตอบกลับ

ใช้เบบี้ออยล์ ของเบบี้มายด์ค่ะ ตามด้วยบอดี้โลชั่นที่เราชอบ ทาทุกวันตั้งแต่รู้ว่าท้อง ต้นขา เต้านม จนตอนนี้แปดเดือนท้อง เต้านม ต้นขา ไม่แตกเลยค่ะแค่อย่าขี้เกียจทา รุ่นพี่ที่เคยท้องแนะนำ ได้ผลจริงๆค่ะ ชโลมหลังอาบน้ำเช้าเย็น ราคาถูกและดี ในรูปตอน 6 เดือนค่ะ

ทีแรกตอนเริ่มคันท้องใช้เบบี้ออย น้ำมันมะพร้าว ส่วนตัวไม่หายค่ะ คันและเกาหนักมากจนท้องลายเล็กๆตอนช่วงเดือน 4.. เลยเปลี่ยนมาใช้ของ Palmer's คือดีมากถึงมากๆ ใช้ตัวสเปร์ลดคัน โลชั่นทาเช้าเย็น ตัวครีมกระปุกก่อนนอน ตอนนี้ท้อง 8 เดือนไม่ลายไม่คันเลยค่ะ..

5y ago

เราซื้อใน Lazada ค่ะ สั่งยกชุดเลย

ครีมอาบน้ำใช้ oil shower ของยูเซอรีน ระต่อด้วย oil ของคลาแรงส์ ครีมของคลาแรงส์ และ EVE'S จ้า

4y ago

บ้านนี้ก็ใช้ครีมของคลาแรงส์ ใช้ง่าย ผิวนุ่มดีค่ะ

ใช้ อัลลาโน่ แอมเวย์ค่ะ ทาทั้งตัว ไม่แตกไม่คันเลยค่ะ ตอนนี้27week ละค่ะ

นี่ใช้น้ำมันออยโง่ๆๆ​ 6เดือน​ เข้าเดือนที่7​ ยังปกติอยู่คะ

บ้านนี้ใช้นีเวียตลับน้ำเงิน สลับกับน้ำมันมะพร้าวคะ

ไอนิวผสมเบบี้ออยล์คะ ท้องสองแล้วยังปกติอยู่เลยคะ

บ้านนี้ใช้ออยกับนีเวียน้ำเงินจนคลอดค่ะ

ใช้เยอะมากค่ะ แต่ชอบที่สุดคือ cocoro ค่ะ

บ้านนี้ใช้ palmer’s กับ น้ำมันมะพร้าว ค่ะ