ปรึกษา

แม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้7เดือนปวดหลังมากเลยค่ะบ้างวันนอนแทบไม่ได้เลยพอจะนอนหงุดหงิดอารมณ์นี้เปลี่ยนตลอดเลยควบคุมตัวเองไม่ได้บ้างทีกว่าจะนอยได้ตี4-5ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

7เดือน​เหมือนกันค่ะปวดหลังปวดเอวมากๆเวลานอนพลิกตัวทีทรมารไปหมด​ ลุกขึ้นทีก็ลำบากสู้ๆไปด้วยกันนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดหลังปวดตัวตอนพลิกตัวไม่รู้จะทำไงเหมือนกัน