น้ำหนักลูก

ตอนนี้ท้อง8เดือนค่ะ ลูกน้ำหนัก 2400กรัม มากหรือน้อยค่ะ มีคนทักบอกว่าน้อยกว่าเกณฑ์ กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะแม่​ ไม่ใช่เชื่อคนอื่นถ้าหมอบอกว่าปกติตามเกณฑ์​ คนอื่นจะมาพูดยังไงอย่าเก็บมาใส่ใจค่ะ

ลองเทียบดูนะคะ

5y ago

คนทักนี่ใครคะ ถ้าไม่ใช่หมอก็ไม่ต้องเชื่อค่ะ บางคนไม่มีความรู้อะไรเลยก็พูดไปเรื่อย