ลาบหมูดิบ

แม่ๆค่ะตอนนี้ตั่งครรภ์ได้33w3dแล้วค่ะคืออยากลาบหมูดิบมากพอดีแม่สั่งหมูฆ่าใหม่ๆมาก็เลยลาบกินเลยค่ะ​ กินแบบนี้อัตรายมั้ยค่ะ

ลาบหมูดิบ
139 ตอบกลับ

อันตรายจ่ะ ไม่ท้องยังไม่ควรกินเลยหมูดิบ พยาธิเยอะ เสี่ยงเป็นโรคไข้หูดับ และแรงสุดคือเสียชีวิตได้จ่ะ เบสิกคนท้องที่ต้องห้ามเลย : แอลกอฮอล ของมึนเมา ของดิบ บุหรี่ ของดอง คาเฟอีน ท้องแล้วมีอีกหนึ่งชีวิตต้องรับผิดชอบค่ะ เราไม่ได้อยู่ตัวคนเดียวแล้ว จะทำอะไรต้องคิดถึงตัวเล็กในท้องเราไว้มากๆ ค่ะ