ลาบหมูดิบ

แม่ๆค่ะตอนนี้ตั่งครรภ์ได้33w3dแล้วค่ะคืออยากลาบหมูดิบมากพอดีแม่สั่งหมูฆ่าใหม่ๆมาก็เลยลาบกินเลยค่ะ​ กินแบบนี้อัตรายมั้ยค่ะ

ลาบหมูดิบ
139 ตอบกลับ

แม่อดใจหน่อยค่ะ ไม่มีประโยชน์ด้วยซ้ำนะคะ อีกอย่างคนท้องเค้าก้อบอกแร๊วควรกินของปรุงสุกทุกอย่าง หมูดิบ เชื้อโรค พยาธิแม่กินไปได้ยังงัยคะ อาจส่งผลต่อเด็กนะคะ