ลาบหมูดิบ

แม่ๆค่ะตอนนี้ตั่งครรภ์ได้33w3dแล้วค่ะคืออยากลาบหมูดิบมากพอดีแม่สั่งหมูฆ่าใหม่ๆมาก็เลยลาบกินเลยค่ะ​ กินแบบนี้อัตรายมั้ยค่ะ

ลาบหมูดิบ
139 ตอบกลับ

เราก็ทานนะ อย่าทานบ่อย ทานให้พอหายอยากนะคะ

หมูดิบ มีเชื้อสเตฟโครคอกคัส อันตรายมากนะคะ

ทานพอหายอยากค่ะ ทานมากไม่ดีค่ะควรเลี่ยง

ไม่ควรกินนะค่ะ เลี่ยงได้ควรเลี่ยงเลยค่ะ

ไม่รู้จริงหรอ? ว่าอะไรควรไม่ควร

ไม่ควร กินมากครับของดิบ อันตรายมากครับ

เป็นความรู้พื้นฐานคนท้องไม่ควรทานดิบ

ไม่ใช่แค่อันตราย แต่โคตรรร อันตรายเลย

ของสุกๆดิบๆคนท้องไม่ควรกินน่ะค่ะแม่

หิวเหมือนกันเลยค่ะ แต่ไม่กล้ากิน 😓😓