ลาบหมูดิบ

แม่ๆค่ะตอนนี้ตั่งครรภ์ได้33w3dแล้วค่ะคืออยากลาบหมูดิบมากพอดีแม่สั่งหมูฆ่าใหม่ๆมาก็เลยลาบกินเลยค่ะ​ กินแบบนี้อัตรายมั้ยค่ะ

ลาบหมูดิบ
139 ตอบกลับ

ขนาดไม่ท้องยังกลัวเลยค่ะ อย่าดีกว่า

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรกินของดิปค่ะ

หมูดิบมีพยาธิโปรโตซัวค่ะ...ไม่ควรกิน

ท้องอยู่ก็กล้ากินเนาะพยาธิทั้งนั้น

ไม่ควรกินนะคะเเม่เสี่ยงพยาธิเยอะ

ท้องไม่ท้องก็ไม่ควรกินค่ะอันตราย

เคยแอบกินคำสองคำ พอหายอยากค่ะ 😂😂

ควรกินแบบสุกน่ะคะ ป้องกันพยาธิคะ

อันตรายมากค่ะ ไม่ควรพาลูกเสี่ยง

พยาธิเยอะค่ะ เลี่ยงได้จะดีกว่า