ลาบหมูดิบ

แม่ๆค่ะตอนนี้ตั่งครรภ์ได้33w3dแล้วค่ะคืออยากลาบหมูดิบมากพอดีแม่สั่งหมูฆ่าใหม่ๆมาก็เลยลาบกินเลยค่ะ​ กินแบบนี้อัตรายมั้ยค่ะ

ลาบหมูดิบ
139 ตอบกลับ

คนท้องห้ามทานของดิบอยู่แล้วนะคะเลี่ยงได้ก็เลี่ยงเถอะค่ะ อดทนเพื่อลูกนะคะ

เราอยากกินซูชิปลาแซลมอนดิบๆแทบตาย ยังไม่กล้ากินเลย อดใจไว้ก่อนดีกว่าค่ะ

เราท้องอยากกินมากเลยลาบ แต่ไม่กล้ากินดิบทำสุกเอาค่ะคุณแม่ อดทนไปก่อน

เราเคยอยากทานคะคุณแม่แต่ถ้าเป็นอาหารสุกๆน่าจะดีกับลูกในท้องด้วยนะคะ

ไม่ควรทานค่ะ หมูสดก็มีพยาธิค่ะ ลองเซิชหาใน google ดูนะคะ ว่าหมูมีพยาธิอะไร

กินสุกดีกว่าคะ เพราะทางบ้านนี้กินแล้วตายไปหลายรายแล้วคะ หูดับก็มีคะ

เสี่ยงพยาธค่ะหมูจะสดแค่ไหนถ้าไม่สุกก็พยาธได้ค่ะ ไม่ทานอีกแล้วนะคะ

ท้องคนเเรกเราก้อชอบกินดิบ กินลาบดิบ กุ้งดิบ อดใจไม่ไหวเพราะมันหิว

อันตรายกว่าเนื้อดิบอีกค่ะ เพราะในหมูมีเชื้อหูดับ ไม่ควรกินดิบนะคะ

อันตรายค่ะแม่ ท้องอยู่ต้องกินสุก สะอาดเท่านั้น อดใจไว้เพื่อลูกค่ะ