เบื่อ

แม่ๆค่ะตอนท้องมีแม่บ้านไหนเบื่อพ่อของลูกบ้างค่ะ

12 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์แรกๆเป็นค่ะเข้าใกล้ไม่ได้เลยยิ่งเห็นยิ่งเกลียดแต่ตอนนี้จะ8เดือนเเล้วค่ะเริ่มดีขึ้นเเล้วค่ะ

6y ago

ไช่ค่ะเหม้นด้วยยิ่งเห้นยิ่งเกลียดไม่อยากไห้เข้าใกล้เลย

ของเราไม่เบื่อสามีนะ เบื่อคนอื่นมากกว่า คนที่เคยสนิทๆกันอะคะ เช่นหลาน น้อง ประมานนี้555555😂😆

เราจะเบื่อตอนนางมาคุยมากๆ กับลูกอ่ะคะ เราจะหลับก็หลับไม่ลงเพราะเสียงนาง บางทีหลับคาท้อง

6y ago

ดีจังค่ะ

เบื่อมากๆ เราอยู่ไทย เขาอยู่มาเลเซีย มาหาอาทิตย์ละครั้ง ยังเบื่อเลยค่ะ 5555

เบื่อค่ะอารมแปรปรวนจ้องหาเรื่องทะเลาะตลอดเวลา

ตอนแรกเบื่อคะ ตอนนี้ติดสามีมาก รักเป็นพิเศษ

6y ago

เพิ่งเป็นเองค่ะตอนนี้5เดือน

เบื่อช่วงแรกๆตอนนี้ไม่มีอาการแล้วล่ะค่ะ

6y ago

เพิ่งเริ่มมีอาการค่ะ5เดือน

เบื่อนะแต่...อยากอยู่ด้วยตลอดอ่ะค่ะ

เบื่อจิงค่ะ แถมเหม็นอีกด้วยค่ะ