แม่แฟนแอบป้อนกล้วย

แม่ๆค่ะคือเราไปทำงานแล้วแม่แฟนเราแอบป้อนกล้วยลูกเราค่ะแม่ ตอนนี้ลูกพึ่งจะ 4 เดือน ป้อนเยอะมากเลยคะประมาณ 4 ช้อนโต๊ะ เลย แล้วตอนนี้น้องไม่ถ่ายมา 2-3 วันแล้วค่ะ แบบนี้ผิดปกติมั่ยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องยังไม่ถึงวัยที่จะทานได้ค่ะ ลำใส้ยังไม่พร้อมย่อยของหนักเลี่ยงได้เลี่ยงก่อนน้าสงสารน้อง

5y ago

สงสารน้องจัง ต้องหาวิธีคุยแบบซอฟที่สุดค่ะไม่งั้นจะกลายเป็นทะเลาะกันในบ้าน ลองให้สามีคุยดูค่ะ อาจจะดีขึ้น