มีน้ำใสๆไหลจากออกมาตอนอายุครรภ์ 4 เดือน

มีน้ำใสๆไหลจากออกมาตอนอายุครรภ์ 4 เดือน จะเป็นอะไรไหมคะ เป็นแบบนี้มา 3-4วันแล้วค่ะ ลูกคนแรกค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

แม่รีบหาหมอนะค่ะ ชัวร์ที่สุด น้ำใสๆ แม่บ้านนี้คิดว่าน้ำคร่ำ แค่คิดนะค่ะ แต่หาหมอดีที่สุดค่ะ

หาหมอดีกว่านะคะ เสี่ยงน้ำคร่ำรั่ว