น้องเป็นหวัด

แม่ๆค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะน้องอีก4วันครบ3เดือน มีอาการหายไจครืดคราดน้ำมูกไหลมาประมาณ3อาทิตย์อยากทราบให้น้องกินยาลดน้ำมูกได้ไหม (ทิฟฟี่น้ำค่ะ)ล้างจมูกก็ไม่หายทุบหัวหอมก็ไม่ดีขึ้นทาวิคก็ช่วยได้นิดหน่อยน้องเป็นนานเกินไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องไปหาหมอยังค่ะแม่ ลูกเราเป็นหมอไม่แนะนำให้กินยาลดน้ำมูก ให้เอาน้ำเกลือหยดแล้วดูดออกหรือล้างจมูกเอา

5y ago

ยังค่ะ ทั้งหยดทั้งล้างค่ะน้องก็ยังไม่หายค่ะจะสามอาทิตย์แล้วค่ะ