ออกมากี่โมงค่ะ

39w 3 วันเงียบมากเลยค่ะ อีก4 วันครบ 40w ไม่อยากผ่าค่ะ

12 ตอบกลับ

38 สัปดาห์ 6 วัน ยังเงียบเหมือนกันค่ะ แม่อยากแตกแล้ว ออกมาโตข้างนอกก็ได้ลูก 🤣

4w ago

เหมือนกันเลยค่ะเงียบมาก

เหลืออีก4วันเหมือนกันค่ะ เงียบมาก ไม่อยากโดนยาเร่งคลอดเลยค่ะ

40+1 ยังเงียบอยู่ค่ะ หมอให้ถึง 41 วีค จะเร่งคลอดค่ะ

เหมือนกันค่ะเงียบมากทำไงดีคะ

39+5ยังเงียบอยุ่เลยค่ะมีแต่เตือน

เท่ากันเลยแม่ แต่หมอให้เวลา 41 w

บ้านนี้ 40w2d เงียบเลยค่ะ 🥲

40+2 ปวดทุก5นาทีเเล้วค่ะ

39+5 เงียบมากค่ะ

ใกล้แล้วแม่