ใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะ

อีก1วันครบ3เดือน..ท้องแม่ออกมากขนาดนี้..แต่น้ำหนักแม่ไม่เพิ่มขึ้นเลย..แบบนี้กินอะไรลงไปลงลูกหมดหรือป่าวค่ะ..มีใครท้อง3เดือนมัยค่ะขอดูหน่อยค่ะ

ใครรุ้ช่วยบอกทีค่ะ
50 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่ มันอยู่ที่ไขมันหน้าท้อง และสรีระของแต่ละคนด้วยค่ะ หรืออาจจะท้องอืด ลมเยอะ ท้องก็ป่องได้ ไม่ต้องคิดมากค่ะ โฟกัสแค่น้ำหนักลูกพอค่ะ

เรา5เดือน ท้องใหญ่มาก ท้องแรกจ้าา ปกติเป็นคนอ้วนอยู่แล้ว พอท้องก็ดูท้องใหญ่ไปเลย ไม่ต้องกังวลจ้าา ห่วงแค่น้ำหนักลูกก็พอ

3เดือนครึ่งค่ะ 14วีค ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ เหมือนไม่ได้ท้อง น้ำหนักก็ไม่ขึ้น. เท่าเดิม ทั้งที่ไม่ได้แพ้ท้อง. กินก็เยอะ

4y ago

ของเราตอนท้อง2-4เดือนแพ้ท้องมากเข้าร.พบ่อยตอนนี้ท้อง6เดือนหายแพ้ท้องแล้วน้ำหนักขึ้น15โลเลยค้ะไปซาวด์หมอบอกว่าลูกหนัก591ค้ะ

สามเดือนแรกเรานน.ลงไปสี่โลจากปกตินน.50-52 ทั้งๆที่กินเยอะมาก แต่นน.หาย ท้องก็ไม่ออก ไม่มีอาการแพ้ท้องสักอย่างเดียว

จะเข้าสี่เดือนแล้วท้องยังไม่ไหย่เท่าเลยค่ะท้องแรกด้วยเป้นคนไม่มีน่าท้องด้วยค่ะ น้ำหนักขึ้น1โลเองค่ะ

บ้านนี้ท้องได้4เดือนจะ5เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แถมน้อยกว่าก่อนท้องด้วย แต่หมอบอกน้องแข็งแรงดีค่ะ

ของเรา13สับดากับอีก6วัน7วันแล้วคะ ท้องไหญ่ ประมาณนี้เหมือนกันคะ แต่น้ำหนักยังไม่ได้ไป ช่างเลยคะ😊

3เดือนน้องยังตัวเล็กมากๆเลยนะคะ อาจจะเป็นเพราะแม่อวบรึป่าวคะ ของเรา4เดือนกว่าออกแค่นี้

ตอน3เดือน แม่บ้านนี้ท้องยังไม่ออกเลยจ้า มาออกชัดเจนช่วงเกือบจะ5เดือน ตอนนี้5-6แล้วจ้า

บ้านนี้น้ำหนักไม่เพิ่มจนถึง 4 เดือนคะ เดือนที่ 5 ค่อยๆขยับ จนถึงคลอดนน.เพิ่ม 10 โลเองคะ