ฉีดยาเร่ง

แม่ๆค่ะก่อนถึงกำหนดคลอด แม่ๆหมอนัดไปฉีดยาเร่งไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยกำหนดคลอดค่ะ โดนยาเร่งวันที่หมอนัดมานอนค่ะ ลูกคนแรกกำหนดคลอด21พ.ยแต่ปากทดลูกไม่เปิดหมอเลยบอกว่าถ้าแม่ไม่เจ็บท้องเดี๋ยวหมอให้ยาเร่งคลอดวันที่5ธ.ค. โดนไป2ขวดเลยค่ะยาเร่งคลอด