ความเจ็บปวดที่งดงาม❤

น้องอาเธอร์ เด็ก41w (3390ก.) กำหนดคลอด29มิ.ย. ฉีดยาเร่ง6ก.ค. (10:15น.) คลอด(18:47) ตัวใหญ่แต่แม่เบ่ง3ทีออก😂

ความเจ็บปวดที่งดงาม❤
36 ตอบกลับ

บ้านนี้40+3วิค น้องกลับหัวตั้งแต่6-7เดือนแล้ว แต่หัวยังลอยอยู่เลย พรุ่งนี้หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก กังวนมากค่ะ

ถามคุณแม่ค่ะ อาทิตย์หน้าหนูก็จะโดนฉีดยาเร่งคลอด ตอนยาออกริดมีอาการแบบไหนบ้างคะ.

4y ago

ขอบคุณค่ะ🤟

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ตั้งชื่อน้องอาเธอร์เหมือนกัน รอคลอดสิงหาคับ 🥰

ยินดีด้วยนะค้า ของให้น้องเเข็งเเรงเลี้ยงง่ายนะคะ🥰🥰🤗

4y ago

4-5ชม.แรกไม่เจ็บจ้า เจ็บตอน3ชม.หลังแบบทรมานเลย😂😂

ขอให้ลูกคลอดง่ายๆแบบนี้บ้าง น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ 🥰

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักคุณแม่ ลงรึยังคะ

4y ago

คลอดเสร็จลด5กิโลค่ะ หลังจากนั้นมันลดเองพอน้ำคาวปลาหมด+กับให้นมลูก 2เดือนลด11กิโลค่ะ กินเยอะปกติไม่ได้ออกกำลังกายด้วย😂 ว่าจะไปวิ่งให้น้องโตอีกนิดเผื่อลดลงกว่าเดิม

เก่งจังเลยคะ41w ออกเองได้ แข็งแรงๆนะค้า

ทางนี้39+6 อยากแตกแล้ว ยินดีด้วยจ้า

ขอสอบถามหน่อยคะได้กรีดไหมคะแม่

4y ago

กรีดจ้าา หัวออกมานิดนึงแล้ว หมอเลยกรีดให้คลอดง่ายขึ้น

ใช้ยาเร่ง เจ็บท้องมากไหมคะ

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณค่ะ ของแม่ได้ทำวิธีกวาดปากมดลูกก่อนไหมคะ พอดีบ้านนี้หมอจะใช้วิธีกวาดปากมดลูกให้อ่อนและเปิด แต่ถ้าไม่ได้ผลถึงจะใช้ยาเร่งค่ะ