ฉีดยาเร่ง

พอดีครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ ไม่เจ็บท้องปากมดลูกไม่เปิด หมอนัดวัน หมอบอกจะไห้น้ำเกลือ ไห้ยาเร่งคลอด ไห้เจ็บท้อง กลัวมากเลยค่ะ เขาบอกกันมาว่ามันเจ็บทรมารมาก จิงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

มันเจ็บแบบเกร็งๆค่ะ แต่ของเราทนได้ไม่ร้องโอ๊ดโอ้ยอ่ะ เพราะท้องมันจะบีบมากกว่าปกติ แข็งเร็วคลายช้า มันทรมานตรงนี้ค่ะ เราก็เป็นคนนึงที่ปากมดลูกไม่เปิด ปากมดลูกแข็ง โดนเร่งไป2วันวันละรอบ รอบที่2ที่เร่งไป ก็ไม่เปิด เลยได้ผ่าวันนั้นเลย ท้องแรกด้วยค่ะจะคลอดยาก