ฉีดยาเร่งVSผ่าคลอด #ท้องแรก

หนูตั้งครรภ์ได้41w (กำหนดคลอด22กย.64)เลยกำหนดแล้วน้องยังไม่มีวี่แววว่าจะออกมาเลย เคยเจ็บเตือนครั้งนึงเมื่อ38w ตอนนี้ไม่รู้สึกเจ็บหรือมีอาการอะไรเลยคะ วัน30/09/64นี้หมอนัดให้แอดมิท ซึ่งไม่รู้ว่าต้องฉีดยาหรือผ่า อยากถามความเห็นของแม่ๆหน่อยค่ะว่าควรใช้วีธีไหนดีคะ? ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เร่งดูค่ะ เร่งไม่รอดก้อถูกผ่าค่ะ