ขอคำตอบจากแม่ๆน้อยน่ะค่ะ

แม่ๆค่ะกรณีทีเราไช่สิทธิบัตรทอง30บาทของเราแล้วไห้สามีเบิกประกันสังคมของเขาได้ไหมค่ะสับสนมากเลยค่ะบางคนบอกว่าถ้าไข่สิทธิ์บัตรทองแล้วเบิดเงินประกันของแฟนไม่ได้จริงไหมค่ะบางคนบอกว่าได้

1 ตอบกลับ

ทางของแม่บ้านนี้ใช้สิทธิบัตรทองเหมือนกันค่ะเขาบอกว่าให้ไปทำเรื่องเบิกค่าคลอดได้ค่ะ ทาง รพ ของเราเขาบอก แต่ของที่อื่นไม่ทราบเหมือนกันค่ะ