เตรียมของ

แม่ๆค่ะ แม่ๆเตียมของไห้ลูกตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ??

66 ตอบกลับ

เตรียมตั้งแต่ 5เดือนค่ะ พอ7เดือนทะยอยเอามาซัก แล้วเก็บไว้ในถุงซิปล็อคค่ะ ทำตอนที่เรายังสะดวกดีกว่าค่ะ ค่อยๆทำจะได้ไม่เหนื่อย

แม่บ้านนี้เริ่มเตรียม7เดือนค่ะกำหนดคลอด5 ก.ค.63 สั่งของออนไลส่วนมากกลัวโรคโควิคไม่ค่อยได้ออกจากบ้าน

เราเริ่มเตรียมตั้งแต่5เดือนเตรียมมาเรื่อยๆซื้ออย่างละนิดอย่างละหน่อย ตอนนี้จะเต็มห้องละ5555

บ้านนี้รุ้เพศตอน5เดือน​ ก้อทะยอยซื้อจ้า.. ซื้อทีเดียวไม่ไหวจ้าเจอถูกๆก้อคว้าเอาไว้ก่อนเรย

5เดือน ยังไม่รู้เพศด้วย ตอนนี้7เดือน ก้ยังไม่รู้เพศ เตรียมแต่ของที่จำเป็นก่อนค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน5เดือนเกือบ6ค่ะ ให้หมอซาวน์ให้ชัวร์2รอบว่าเพศชาย ค่อยซื้อ

บ้านนี้5เดือนกว่าแล้วยังได้เตรียมอะไรเลยค่ะโดนคุณยายดุว่าจะรีบทำไมอีกนานเลย

บ้านนี้เตรียมตอน8เดือนจ้า ซักกันแทบไม่ไหวที่เดียวท้องแก่แล้วอุ้ยอ้ายมาก

เตียมใกล้ๆที่จะคลอดค่ะหรือแค่วันที่เราคลอดและเขาก็ไปซื้อของให้ค่ะ

บ้านนี้เตรียมก่อนจะคลอด2วัน ซักผ้าเสร็จยังไม่ทับพับ ปวดท้องก่อนเลย555