เตรียมของ

แม่ๆค่ะ แม่ๆเตียมของไห้ลูกตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ??

66 ตอบกลับ

เตรียมแล้วค่ะช่วง8เดือนเจ็บเตือนบ่อยเลยรีบเตรียมไว้เผื่อฉุกเฉิน

5 เดือนค่ะ พอรู้เพศก้เริ่มทะยอยซื้อบางอย่าง ซื้อเรื่อยๆ 😅

บ้านนี้ 5 เดือนแล้ว ยังไม่ชัวร์เพศเรยค่ะ อยากเตรียมมาก

4เดือนค่ะ ทีละนิดแต่ตอนนี้ จะ7เดือนรอของทยอยมาส่งค่ะ

บ้านนี้หาเอาหน้างาน เพราะผู้ใหญ่ที่บ้านเค้าถือค่ะ

7เดือนจ้า 8เดือนเก็บลายละเอียดแล้วก็ซัก พร้อมหิ้วคะ

บ้านนี้ไม่ได้เตรียมเลย ซื้อตอนหลังหมดทุกอย่างคะ

บ้านนี้รู้เพศตอน4เดือนกว่า ก็เริ่มทยอยเลยจ้า

6เดือนครับ หลังจากนั้นเริ่มจะเดินไม่ไหว

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน7เดือนค่ะ 😊