เตรียมของ

แม่ๆค่ะ เตรียมของลูกตอนกี่เดือนกันค่ะ

39 ตอบกลับ

ตอนนี้27วีคสั่งทางออนไลน์มาบ้างแล้วค่ะ เหลืออีกไม่กี่อย่างก็ครบแล้ว แม่บ้านนี้เดินช้อปเองไม่ไหวค่ะเหนื่อยเมื่อยล้าไปหมด เลยเลือกสั่งออนไลน์เอาค่ะ

7 เดือนกว่าๆ ค่ะ ไปงาน bbb วันเดียวได้ครบ เดี๋ยวท้องแก่กว่านี้จะเดินไม่ไหว คนอื่นเลือกก็ไม่ถูกใจ ไปเลือกเองจบเลยจ้า ช่วงนี้ก็เตรียมซักแล้วจ้า

เตรียมตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนเเล้ว กำลังจะเอาของออกมาทยอยซัก เตรียมแพ็กค่ะ

ตอนนี้ 6 เดือน เริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหว ☺️ ... แต่ยังไม่รู้เพศเลย

เตรียมแต่เนิ่นๆเลยจ้า​ เพราะตอนนี้ท้องแก่เดินซื้อของก็ปวดขาปวดเท้าลำบากมาก

6เดือนจ้า เราอยากเตรียมแล้วแต่แฟนบอกว่าจะรีบเตรียมไปทำไมเตรียมตอนคลอดก็ได้

เริ่มเตรียมตอน 7 เดือน ทยอยซื้อเรื่อยๆ ค่ะ ซักเตรียมไป รพ เรียบร้อยแล้ว

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน5 เดือนจ้า ตอนนี้7เดือน จะครบแล้ว เหลือไม่กี่อย่าง

บ้านนี้จะ 36w แล้วยังไม่ได้เตรีนมเลยค่ะ แต่มีของหลานเลยไม่ค่อยกังวล

บ้านนี้แม่เราเตรียมเสื้อผ้ากับผ้าอ้อมตั้งแต่เราท้องได้4เดือนค่ะ