ไม่ค่อยสบายตัว

แม่ๆค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ค่อยสบายท้องสบายตัวเท่าไหร่เลย กินไม่ได้อาเจียนออกหมด มีอาการปวดท้องน้อยซ้ายขวา จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ 10w4dค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดท้องจี๊ดๆใช่มั้ยคะ ถ้าใช่เป็นอาการที่มดลูกขยายตัว ให้ปวดข้งไหนนอนทับข้างนั้น แพ้ท้องเยอะแนะนำว่ากินยาแก้แพ้ท้องค่ะ ดีที่สุด เพราะไม่งั้นแม่จะเพลีย และไม่ควรนอนดึก นอนเยอะๆ ถ้ากลางวันได้งีบด้วยก็จะช่วยมากค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ ที่บ้านเด็กเยอะไม่ค่อยมีเวลาพัก..เพลียมาก