ท้อง10w4dค่ะ อยากทราบว่าปวดท้องข้างขวา ปวดจิ๊มิ แล้วมีคาบเลือดติดกางเกง เป็นอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจากช่องคลอดค่ะ ยิ่งมีอาการปวดร่วมด้วยยิ่งน่าเป็นห่วง ยังไงก็รีบหาหมอให้เร็วที่สุดจะปลอดภัยกว่าค่ะ กลัวแท้งคุกคามค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะถ้ามีเลือดออก