10w4dเห็นน้องแล้วค่ะ

ภาวนาทุกวันเครียดทุกวันหลังจากที่เคยแท้งเพราะท้องลมมาก่อนมาท้องนี้วิตกกังวลมาตลอดกลัวว่าจะท้องนี้จะท้องลมอีกวันนี้ไปซาวมาแล้วค่ะเจอน้องพร้อมหัวใจรู้สึกมีแรงมากขึ้นมีกำลังใจมากขึ้นค่ะ

10w4dเห็นน้องแล้วค่ะ
8 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะค่ะ บ้านนี้ไปซาวด์ตอน6w3วัน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดซาวด์อีกที 11 มกรา กังวลเหมือนกันแต่ก็พยายามพักผ่อนเยอะๆ จะได้เจอน้องเร็วๆค่ะ🥰

เหมือนกันเลยค่ะ ครั้งก่อนท้องลม พอมารอบนี้ซาวครั้งแรกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์กลัวมาตลอด พอมาซาวใหม่ตอน8 สัปดาห์ เจอแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ไปซาวน์ตอน 2 เดือน น้องดิ้นโชว์คุณหมอ ตอนนี้ 12 วีคแล้วตัวโตมากคะ เอาใจช่วยคุณแม่นะคะ

ดีใจด้วยนะคะ หมอนัด27นี้แล้ว ขอให้ได้รับข่าวดีแบบนี้บ้าง 🥰

5mo ago

รอฟังข่าวดีนะค่ะ

ดีใจด้วยค่าคุณแม่ เห็นน้องเป็นตัวน้อยๆชัดมากเลย

5mo ago

มีความสุขทีสุดเลยค่ะ😊

ยินดีด้วยนะค้า

ดีใจด้วยนะคะ

10ค่ะ

5mo ago

😊😊