แนะนำตู้แช่นมให้ลูกหน่อยคะ

แม่ๆค่ะ แนะนำหน่อยว่าเราควรซื้อตู้แช่นมลูกน้อยแบบไหนยี่ห้อไหนกี่คิวตอนนี้ใกล้คลอดแล้วอยากซื้อเตรียมไว้

1 ตอบกลับ

ถ้าที่บ้านมีตู้เย็น 2 ประตู ลองแช่แบบนั้นก่อนก็ได้ค่ะ เผื่อน้องไม่ยอมกินนมสต๊อค หรือน้ำนมแม่มีน้อย ลูกบ้านนี้ก็ไม่กินนมสต๊อคค่ะ เข้าเต้าล้วน เลยขอแนะนำแบบนี้ก่อน แต่หากไม่มีปัญหาที่วาง หรืองบ ก็ซื้อที่แม็คโครได้เลยค่ะ มีเยอะมาก เลือกฝาบนทึบ แบบดูอุณหภูมิได้ก็มีค่ะ ขนาดกลางๆ เผื่อสต๊อคได้เยอะ