ลูกไม่ดิ้น

5เดือนกว่าแร้ว ทำไมยังใม่รุ้สึกว่าลูกตอดลูกดิ้นเรย กังวลจัง ?

2 ตอบกลับ

อาจจะดิ้นแล้วแต่คุณแม่ยังไม่รู้สึกหรือป่าวคะ คงจะเพราะผนังหน้าท้องหนาเลยทำไห้คุณแม่ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ขึ้นอยู่กับความหนาของหน้าท้อง บางคนดิ้นตอน24วีคก็มี น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28วีค