เตรียมของ

แม่ๆค่ะ เตรียมของลูกตอนกี่เดือนกันค่ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยเตรียมตอนรู้เพศน้อง​ 21w​ ตอนนี้​ 34+2w พร้อมหิ้วแล้วจ้า

บ้านนี้มาเตรียมตอนใกล้คลอดเลยค่ะ เนื่องจากบ้านแฟนเขาถือ

ทยอยซื้อเลยครับ ถ้าไม่ถืออะไร บ้านนี้ 5 เดือนทยอยซื้อแล้ว

ศุกร์นี้ครบ 32 วีคว่าจะไปซื้อทุกอย่างวันอาทิตย์นี้ค่ะ

7 เดือนค่ะ ซื้อทีเดียวจบ ไม่ต้องเหนื่อยซื้อหลายรอบ

รู้เพศก็เตรียมแล้วค่ะ ลูกคนแรก เห่อทั้งบ้านเลย ☺️

เริ่มเตรียมท้อง3เดือนเลยจร้า ทยอยซื้อเรื่อยๆ

7เดือนคะ ถ้ามากกว่านี้เกรงว่าตะเดินไม่ไหว

บ้านนี้ค่อย​ ๆ​ ซื้อตั้งแต่6เดือนเลยจ้า​

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดือนเลยจ้า