อาหาร

แม่ๆค่ะ อาหารของเด็ก6เดือนมื้อแรกต้องเป็นอะไรค่ะแล้ววันนึงต้องกินกี่รอบค่ะ???

4 ตอบกลับ

เพิ่มเติมค่ะ ถ้าทำเยอะแม่ก็สต๊อคแช่แข็งไว้ได้นะคะ บ้านนี้ใส่กระปุกละ 2 ช้อนโต๊ะ เวลาจะใช้ก็เอามานึ่งหรือเข้าไมโครเวพ แล้วผสมนมแม่ให้น้องกินก็ได้ค่ะ

5y ago

จ้าๆ ขอบคุณน่ะค่ะ🙏

บ้านนี้ป้อนข้าวบดละเอียดผสมนมแม่ เพิ่งเริ่มได้ 4 วัน 😊 ป้อนเวลาเดียว 1 ช้อนโต๊ะยังกินไม่หมดเลยค่ะตอนนี้

5y ago

บ้านนี้ก็มือใหม่เหมือนกันค่ะ ก็ได้อาศัยความรู้จากแม่ๆ ในแอพนี้เช่นกัน 🥰

คุณแม่ลองเปิดดูในสมุดสีชมพูดูค่ะ จะมีบอกไว้

ข้าวบดบ้าง กล้วยบดบ้าง ผสมนมค่ะ