อาหารของเด็ก6เดือน

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีลูกเพิ่งได้6เดือน ยังไม่มีประสบการณ์ขอให้คุณแม่ๆช่วยแนะนำอาหารของเด็ก6เดือนไห้หน่อยได้ไหมคะ เริ่มต้นด้วยอ่ะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ข้าวบดผสมนมที่น้องกินค่ะ บ้านนี้ซื้อเป็นข้าวหอมมะลิออแกรนิกทำเป็นโจ๊กพร้อมชงมาเอา (ไม่ผสมอะไรเป็นข้าวล้วน) ต้มซุปชง ใส่ไข่ ใส่ผักเพิ่มสะดวกดีค่ะ

1y ago

เพจอาหารเด็กแนะนำเพจ โบนัส ครับผม เมนูเยอะ