ท้องเล็ก

แม่ๆค่ะ อยากทราบว่า ท้องเล็กแล้วลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ แอบกังวลมาก กลัวลูกออกมาไม่ถึงโลเหมือนที่คนอื่นพูดจ้า .

15 ตอบกลับ

ไม่จ้า ก็หมั่นบำรุงร่างกาย เลือกทานอาหารดี ๆ ปรุงสุก สด สะอาด

5y ago

ตอนไปซาวด์ปกติจ้าหมอบอก แต่คนแถวบ้านชอบพูดอ่ะค่ะว่า ท้องแค่5เดือน ท้องเล็กมาก ลูกออกมาเท่าลูกกอกบ้างเท่าแขนบ้าง คือก็แอบกังวลอ่ะค่ะ

เราท้องแรกเป็นคนตัวเล็กผอมมาก ลูกออกมาเกือบสามโลแปดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันจ้า แต่ซาวดูนน.ลูกแล้ว 3×××จ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ถ้าซาวด์​แล้วได้ตามนี้ก็​สบายใจได้ค่ะ ตามเกณฑ์​

บ้านนี้คนทักทุกคนเลยค่ะ บอกท้องเล็กคิดว่าไม่ท้องบ้าง เราไม่สนใจค่ะ หาหมอทุกครั้งที่หมอนัดบอกเด็กโตเกินเกณฑ์ น้ำหนักดีมาก อย่าไปกังวลค่ะแม่