ท้องอยู่กินสาหร่ายพวงองุ่นได้ไหม

แม่ๆค่ะ สาหร่ายพวงองุ่นกินได้ไหมคะ อยากกินมากแต่ไม่กล้ากิน

2 ตอบกลับ

ทายได้ค่ะ

3y ago

จริงๆดื่มน้ำมะพร้าวแล้วแท้งไม่จริงเลยค่ะ ถ้าแม่ไม่อยู่ในภาวะแท้ง มดลูกเกาะต่ำ ดื่มได้เลย บ้านนี้ดื่มตั้งแต่ท้องได้ 4 week แล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีมากๆ น้ำมะพร้าวช่วยให้แม่ผิวดีระหว่างท้อง ลดอาการแพ้ท้อง ลูกผิวเนียนละเอียด (แต่ไม่ขาวนะ)😊