ให้นมลูก กินส้มตำปูปลาร้าได้ไหม ?

อยากกินมากแต่ไม่กล้ากิน ลูก3เดือนแล้ว

5 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะเดี๋ยวลูกจะปวดท้องถ้าแม่อยากกินจริงๆทุกอย่างต้องสอาดค่ะ น้ำปลาร้าต้องต้มให้สุกปูนึ่งให้สุกกุ้งปลาหมึกต้องสุกทุกอย่างค่ะ

6y ago

ขอบคุณนะคะ แต่ก็ไม่ได้กินอยู่ดี กลัวปัญหาจะตามมา

เคยลืมกินครั้งนึง ลูก งอแง ปวดท้อง ทำเอาแม่อย่างเรารู้สึกใจไม่ดีไปเรยคะ

ไม่ได้ค่ะ ลูกกินนมแม่จะท้องเสียนะค่ะ

เพราะทอ้งจะเสีย ลูกจะทอ้งเสีย