ซื้อของแรกคลอด

แม่ๆค่ะ มีงบ10,000 พอไหม กับการซื้อของให้ลูก แรกคลอดค่ะ แม่บ้านไหนใช้เงินเท่าไหร่ แล้วต้องซื้ออะไรบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ??

1 ตอบกลับ

มันขึ้นอยู่กับการจัดสรรค์เงินค่ะ บ้านนี้ 2000 แค่ถือว่าโอเคแล้วค่ะ เสื้อผ้านี่ไม่ได้ซื้อเลยเค้าเอามาให้หมด เราก็ไม่อยากซื้อเยอะ เพราะเด็กมันโตเร็ว